คำเตือน! ร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี

ร้านครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี
ร้านครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี

บอกก่อนเลยครับ สำหรับนักชิมที่ชื่นชอบเมนูหลากหลายที่ร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี แล้วมาอ่านบทความนี้ของผม คงค้านหัวชนฝาว่าที่ผมเขียนนั้นไม่จิ๊ง ไม่จริง (เสียงสูงนิดนึง) แต่ผมจะบอกว่า นี่คือประสบการณ์แย่ๆ ที่ไปสัมผัสมาจริงที่ร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรีครับ…Reality Thailand จริง ๆ!

บรรยากาศร้านครัวแม่น้องหนุน
บรรยากาศร้านครัวแม่น้องหนุน

เรื่องมันเป็นอย่างงี้ครับ…
จริงๆ ผมก็ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนล่ะครับ ร้านอาหารครัวแม่น้องหนุนเนี่ย พอดีคุณแม่กับพี่สาวได้ดูรายการทีวี วีไอพี ที่มาแนะนำร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน ทางพี่สาวผมเห็นแล้วก็อยากไปมากมาย เพราะในรายการเชียร์กันเหลือเกินว่าดีอย่างงั้น อย่างงี้ อร่อยมากมาย (ว่างั้น) ที่บ้านก็เลยเรียกร้องให้ผมพาไปอยู่นานสองนานครับ พอดีวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมว่างพอดี ก็เลยจะพาครอบครัวไปทานข้าวกันนอกบ้าน ตอนแรกนั้น ผมว่าจะชวนไปทานกันที่ศรีราชา ชลบุรี แต่พี่สาวอยากให้พาไปที่ร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี…ก็เอา…อยากไปลองก็จะพาไปทานกัน

ประสบการณ์การลิ้มลองอาหารสุดแสนเลวร้าย!

เป็นไงครับ ผมเปิดหัวไว้แบบนี้ ตื่นเต้นดีมั้ยครับ…แต่มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น สำหรับคนชอบทานอาหารอย่างผม ผมจึงถือ เรื่องความสำคัญของรสชาดอาหาร การเดินทางไปครัวแม่น้องหนุนผมไม่เขียนนะครับ (ใครอยากไป Search หาเอาจากในอินเทอร์เน็ต) แต่ก่อนไป…ผมอยากให้อ่านบทความนี้ให้จบก่อนตัดสินใจครับ

บรรยากาศโดยรวมของร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน

การตกแต่งก็บ้านๆ ครับตามสไตล์ร้านริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ทราบว่าร้านกำลังขยายเพิ่มเติมหรืออย่างไรครับ วันที่ผมไปนั้น ก็กำลังสร้างอะไรกันอยู่ไม่รู้ครับ กินไป ฟังเสียงตอกเคาะโป้งเป้งกันไป ได้บรรยากาศ “แปลกๆ” กันไป…อย่าถือสานะครับ ผมบ่นเยอะหน่อย เพราะมันผิดหวังจริง ๆ ผิดหวังเพราะบรรยากาศงั้นเหรอ? ไม่ใช่หรอกครับ ผิดหวังเพราะรสชาดอาหารกับบริการ!

น่าผิดหวังทั้งรสชาดอาหารและบริการที่ร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี

 • การให้บริการที่ไม่น่าประทับใจเลย

เริ่มต้นความน่าผิดหวังอย่างแรกกับการให้บริการของพนักงานที่ร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรีกันก่อน ที่นี่เค้าแบ่งพนักงานให้บริการเป็นโซน ๆ ครับ โซนใครโซนมัน ย้ำ!!! โซนใครโซนมันจริง ๆ คืองี้ครับ ผมไปตอนช่วงเวลาเที่ยงกว่าๆ วันอาทิตย์ คนยังไม่เยอะนะ มีโต๊ะนั่งอยู่แล้วสามสี่โต๊ะเท่านั้น พนักงานก็ยืนกันเต็มครับ แต่พอเรียกใช้บริการจะสั่งอาหาร พนักงานท่านหนึ่งก็บอกว่า

นี่ไม่ใช่โต๊ะผมครับ พี่ต้องสั่งกับอีกคนหนึ่ง

ว้าว!?!? เจอดอกแรกเข้าไปซะแล้ว และแล้วพนักงานประจำโซนที่ครอบครัวผมนั่งก็มาจดเมนูไป ทีนี้จะสั่งเพิ่มครับ (พี่สาวเห็นในเมนูแล้วอยากลอง) ก็เรียกพนักงานที่ยืนอยู่ใกล้ๆ ที่ผมนั่ง

สั่งเพิ่มครับ…” ผมพูดจา พร้อมด้วยรอยยิ้มออกไป

….นิ่ง…. “อ๋อ เดี๋ยวพี่ต้องรออีกคนนะครับ

แล้วพนักงานท่านนั้นก็เดินจากไป…

ว้าว!!! นี่ครับ ความรู้สึกแย่ๆ เริ่มมาเป็นครั้งที่สอง อะไรกันครับเนี่ย การบริหารจัดการร้านอาหารที่ออกสื่อ ชื่นชมกันยกใหญ่ ให้บริการกันแบบนี้เหรอครับเนี่ย เกิดมาก็เพิ่งเคยเจอ ไปเที่ยว ดื่ม กินตามร้านอาหารที่เค้าแบ่งโซนการให้บริการโดยมีพนักงานประจำโซนอยู่ก็เยอะ เค้ารับ Order ให้กันได้ หยิบของ เสริฟอาหาร ตามอาหารให้กันได้ บริการหน้าตายิ้มแย้ม…แต่นี่ไม่นะครับ ถ้าใครที่รู้จักเจ้าของร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน ก็ฝากไปบอกด้วยละกันครับ ว่าจัดการบริการแบบนี้…แย่มาก!

ปลาตัวนี้ราคาห้าร้อยกว่าบาทนะครับ | ร้านครัวแม่น้องหนุน
ปลาตัวนี้ราคาห้าร้อยกว่าบาทนะครับ | ร้านครัวแม่น้องหนุน
เนื้อปูผัดผงกระหรี่ อาหารจานนี้รสชาติใช้ได้ครับ
เนื้อปูผัดผงกระหรี่ อาหารจานนี้รสชาติใช้ได้ครับ

ไหนๆ ก็พูดเรื่องการให้บริการแล้ว…ขอข้ามไปตอนสุดท้ายของการเช็คบิลหน่อยครับ…หลังจากกล้ำกลืนฝืนทนกินอาหารไม่อร่อยไปแล้วก็สั่งเก็บเงินครับ ง่ายๆ สั้นๆ ครับ ทอนขาดครับ…ไม่รู้ว่าด้วยเจตนาหรือตั้งใจ หรือไม่ได้ตั้งใจ ทอนเงินขาดครับ    พอทวงถาม ก็บอกแค่ว่า “อ๋อ ลืมครับ อยู่ในกระเป๋าหยิบออกมาให้ไม่หมด” ฮ่า ฮ่า มีแบบนี้ด้วยเหรอครับเนี่ย เพราะงั้น ฝากไว้เลยนะครับ ทวนบิลให้ดีๆ นับเงินทอนให้ครบๆ ก่อนออกจากร้านด้วยครับ

 • เมนูอาหารแปลก…ปลาหมึกนึ่งน้ำตาล!!

ใช่ครับ…ท่านอ่านไม่ผิดหรอก ผมเขียนว่า หมึกนิ่งน้ำตาลครับ เคยเห็นหรือลิ้มลองเมนูนี้มาก่อนมั้ยครับ…ผมเกิดมาสามสิบกว่าปีแล้ว ก็ไม่เคยได้กินครับ จริงๆ ไม่เคยได้ยินด้วยซ้ำ แต่ที่ร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรีมีให้ท่านกินครับ!

จริงๆ เมนูที่ผมสั่งก็คือ ปลาหมึกนิ่งมะนาวครับ เมนูอาหารสุดฮิตที่ไปร้านไหน ผมก็สั่ง มาถึงที่ร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน ก็อดไม่ได้ที่จะสั่ง ลิ้มลอง ความเปรี้ยว เผ็ดตามสไตล์ปลาหมึกนิ่งมะนาวสักหน่อย แต่แล้วก็ผิดหวังครับ รสชาดของหมึกนิ่งมะนาวที่นี่หวานมาก หวานเข้าไส้ หวานเข้าเนื้อปลาหมึกประเภทที่ว่า ขอน้ำมะนาวมาใส่ก็แล้ว เอาน้ำจิ้มซีฟู๊ดใส่ก็แล้ว ก็ยังไม่สามารถลดความหวานในเนื้อปลาหมึกได้เลย เกิดมาสามสิบกว่าปีแล้ว ก็เพิ่งได้กินหมึกนิ่งน้ำตาล น้ำเชื่อม หวานพิสดารแบบนี้เป็นครั้งแรกนี่แหละครับ…พิสดารมาก ฟันธง!

ส่วนอาหารอื่นๆ ที่ชื่นชมจนเวอร์ตามสื่อต่างๆ รสชาดก็ธรรมดาครับ ปลาเก๋าสูตรโบราณตัวใหญ่ที่ราคาซื้อขายตามน้ำหนักตัวนั้นก็รสชาดธรรมดาแต่ใหญ่โตตามที่บอกจริง ต้มยำรวมมิตรน้ำข้นที่นี่ก็อุดมไปด้วยเครื่องเขียงในชามใหญ่ ๆ มีเมนูเดียวที่คุณแม่ผมเอ่ยปากชมก็คือ เนื้อปูผัดผงกระหรี่ครับ…พูดง่ายๆ ครับ ปกติผมเป็นคนทานง่ายมาก จนคนรอบข้างบอกว่า ผมเป็นพวกลิ้นจระเข้ กินอะไรก็อร่อย กินดีไปหมด…นี่ผมบ่นขนาดนี้ ผมบอกได้เลยนะครับว่า เชื่อผมเหอะ มันสุดทนจริงๆ!

ภาพรวมร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี

พูดตรงไปตรงมา ไม่เสแสร้งแกล้งชมให้ผู้อ่านไปเสียเงินแล้วเสียดาย ตามสไตล์ Realitythailand.com นะครับ…ร้านนี้ครบครันครับ ทั้งบริการที่ไม่น่าประทับใจและรสชาดอาหารที่ไม่อร่อย (โดยเฉพาะเมนูพิสดาร ปลาหมึกนิ่งน้ำตาล) ใครอยากไปลิ้มลองให้เห็นกับตา สัมผัสกับลิ้นก็ลองดูนะครับ แต่ใครไม่อยากเสียความรู้สึกก็อย่าไปเลยครับ ผมว่าย่านนั้น ร้านอาหารเยอะมาก ร้านอาหารอร่อยๆ ก็เยอะ ร้านอาหารรสชาดกลางๆ แต่บริการเยี่ยมยอดก็เยอะ ท่านไปหาร้านแบบนั้นดีกว่าครับ สำหรับร้านนี้…บอกลาได้เลย!

VN:F [1.9.22_1171]
รสชาติอาหาร
ราคาอาหารเครื่องดื่ม
บรรยากาศภายในร้าน
ความสะอาด
บริการ
Rating: 1.6/5 (24 votes cast)

RealityThailand

เว็บท่องเที่ยว กิน ดื่ม ทั่วไทย รวมทั้งสูตรอาหารง่ายๆ ที่เพื่อนๆ ทำกินได้เอง อ่านสบายๆ แล้วหาที่ไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำอาหารทานกับคนรักด้วยสูตรอาหารง่าย ๆ กันนะครับ ^^

23 thoughts on “คำเตือน! ร้านอาหารครัวแม่น้องหนุน สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี

 • 13 June, 2011 at 9:57 am
  Permalink

  นึกได้ไงเนี่ย หมึกนึ่งน้ำตาล 555

  ได้ดูรายการวีไอพีเหมือนกันครับ อ่านแบบนี้แล้ว ไม่ไปกินละ

  ส่วนปลาเก๋าโบราณที่พูดๆ กันตัวละ 300 เองไม่ใช่เหรอ ทำไมถึงเจอ 500 กว่าบาทล่ะครับ?

  Reply
 • 13 June, 2011 at 12:55 pm
  Permalink

  570 บาทนะครับ ถ้าจำไม่ผิด มันชั่งตามน้ำหนักครับ

  ทุกอย่างเขียนจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงหน่ะครับ

  หมึกนึ่งน้ำตาล เพิ่งได้กินที่นี่ที่แรกในชีวิตเหมือนกัน

  Reply
 • 14 June, 2011 at 2:39 pm
  Permalink

  เรามาคอนเฟิร์มอีกคนนะ
  อาหารไม่ร้อน
  อาหารไม่สด
  อย่างปลาเก๋าตัวยักษ์หน่ะ ถูกทอดไว้แล้ว และก็เอาน้ำมาราดเฉยๆ ไม่ร้อนเลย
  มันได้แต่ขนาดนะ แต่รสชาติมันเฉย ๆ อ่ะ
  รสแซ่บอย่างเดียวก็คือ ต้มยำน้ำข้น แต่มันก็เต็มไปด้วยเครื่องเคียง พวกใบมะกรูด ก้านมะกรูด พริกเยอะแยะำไปหมด เฮ้อ…อย่าให้บ่นไปกว่านี้เลย

  แนะนำว่าไปกินร้านอื่นดีกว่า

  Reply
 • 17 June, 2011 at 2:59 am
  Permalink

  ผมขอเล่าบ้างนะ ผมเป็นลูกค้าร้านนี้มาเมื่อประมาณสิบปีที่แล้ว อาหารอร่อยมาก(ปลาเก๋าไซส์1.5โลราคา180บาท รสชาติประทับใจมากครับ) ก็เป็นลูกค้าอยู่3-4ปี หลังๆเจ้าของร้านเขาไม่ค่อยต้อนรับ(หยิ่ง) ผมก็ไม่ไปอีกเลย(ตอนนั้นอาหารยังอร่อยนะ แต่เริ่มได้รับบริการที่ไม่ดี) 2-3ปีที่ผ่านมาเห็นร้านย้ายไปที่พระราม5ได้เกือบปีแล้วก็กลับมาที่เดิม(พระนั่งเกล้า)
  หลังๆผมก็เริ่มอยากจะไปลองกินดูอีก(หลังจากไม่ไปกินนานมาก หวังว่าจะเจออะไรที่ดีขึ้น) ผมก็ลองไปช่วงเดือนมีนาคม 54 แต่ก็ไม่ประทับใจยิ่งกว่าเดิมคือ ไม่มีเด็กเก็บโต๊ะ ไม่มีเด็กรับออร์เดอร์ บริการที่แย่(น่าจะแย่กว่าเดิม) ผมไปยืนรอโต๊ะอยู่นานพอสมควร เห็นลูกค้าหลายๆท่านยังนั่งรอ(เหมือนขอความเห็นใจจากเด็กให้มาเก็บโต๊ะ,ให้มารับออร์เดอร์) เห็นแล้วผมก็เดินออกเลยครับ พอแล้วสำหรับ”ครัวแม่น้องหนุน”
  ผมผ่านร้านนี้เกือบทุกวัน ไม่พิศสาทอยากกินอีกเลย ไปหาร้านอื่นดีกว่า ผมไม่ได้ไปขอเขากินแล้วจะไปง้อเขาทำไม
  ขอโทษนะครับ เล่ายาวเลย แต่เจอมาจริงๆ
  จากคนวัดเหนือครับ

  Reply
 • 17 June, 2011 at 6:04 am
  Permalink

  คนไทรม้า เจอมาแย่เหมือนกันนะครับเนี่ย

  เจ้าของร้านที่พอออกรายการทีวี ลงหนังสือพิมพ์ ดังแล้วไม่เหมือนเดิมเนี่ย ไม่ดีเลย

  Reply
 • 1 July, 2011 at 5:39 am
  Permalink

  รสชาติอาหารที่นี่เน้นหวานนะคะ ไม่รู้รู้สึกเหมือนกันหรือเปล่า สำหรับเราไม่ค่อยถูกปากเท่าไร ไปมาล่าสุดคนเยอะมาก พนักงานบริการอย่างที่ทางเว็บเขียนนั่นแหละ เค้าน่าจะปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่านี้

  ไว้ปุ๊กแนะนำร้านบ้างเผื่อทางเว็บสนใจจะไปชิม

  Reply
  • 1 July, 2011 at 4:14 pm
   Permalink

   ยินดีครับ คุณ Pookie แนะนำร้านมาเลยครับผม เดี๋ยวผมจะไปเก็บข้อมูลมาแชร์เพื่อนๆ ใน reality thailand แน่นอนครับ

   ขอบคุณล่วงหน้าจ้า ^^

   Reply
 • 3 July, 2011 at 10:54 am
  Permalink

  ได้อ่านของคนไทรม้า ก็ขอเล่าบ้าง
  ผมประสบเหตุการณ์เีดียวกันคนไทรม้าครับ กินมานาน กินบ่อย และก็เลิกกินในที่สุดเพราะเหตุผลของการให้บริการ
  ถ้าแยกเป็นเรื่องๆ ก็ขอเล่าประสบการณ์ตัวเองและครอบครัวให้ฟังบ้าง
  เรื่องทอนเงินผิด ผมไม่เคยเจอทอนขาด แต่เจอคิดเงินผิด คิดเกินพวกน้ำขวด น้ำแข็งถัง ดีที่ภรรยาผมเช็คตลอด เพราะถ้าผมไปกินกับเพื่อนจะไม่ค่อยได้เช็คเท่าไร คิดตังมาเท่าไรก็จ่ายเท่านั้น
  เรื่องรสชาติอาหาร ที่นี่เค้ารสชาติออกหวานจริงครับ อย่างผมหน่ะชอบกิน ลูกชายก็ชอบ แต่ถ้าชวนภรรยาไป เค้าขอเลือกร้านอื่นดีกว่าเพราะเค้าชอบรสจัด นอกจากไฟต์บังคับว่าเพื่อนๆ นัดที่นี่ก็ต้องมากันที่นี่
  ส่วนเรื่องปริมาณอาหารกับราคา อย่างปลาตัวใหญ่ที่เขียนไว้เนี่ย บางวันตัวใหญ่ คิดเงินถูกกว่าตัวเล็กที่มากินวันก่อนก็มี ตรงนี้ตอบไม่ได้เลยว่า คิดเงินตามชั่งน้ำหนักหรือยังไง ผมว่าอาหารทุกชนิดที่ิคิดเงินตามน้ำหนักเนี่ย มันบอกยากจริง ๆ นะ ว่าถูกหรือแพง
  เรื่องบริการ ต้องบอกว่านับวันยิ่งแย่ ผมเจอเหตุการณ์แบบที่คนไทรม้าเจอ เจอหลายที ก็ไม่เอาแล้วครับ

  Reply
 • 16 July, 2011 at 1:01 am
  Permalink

  เพิ่งเคยไปทานมาครั้งแรกเมื่อไม่นานมานี้เอง รู้สึกไม่ประทับใจกับการให้บริการมากเลย ช้ามากคะ เรารอกันจนว่าถ้าไม่มาจะลุกออกไปทานร้านอื่นกันแล้ว

  Reply
 • 19 July, 2011 at 3:30 am
  Permalink

  จขกท คงเพิ่งไปกินมาไม่นาน จริงๆ ที่นี่บริการแย่มาก ผมเคยคอมเม้นท์ทีนึงละที่ https://foursquare.com/venue/5920231
  นอกจากบริการไม่ดีแล้ว รสชาติอาหารที่นี่หวานมาก
  เท่าที่ดูคนที่ไปกินมา มาโพสหลัง ๆ ก็ยังไม่ปรับปรุงสักที

  Reply
 • 20 November, 2011 at 12:34 am
  Permalink

  ประสบการณ์แย่ ๆ ที่ไม่เคยลืมเลยล่ะ สำหรับที่นี่

  Reply
 • 14 January, 2012 at 2:32 am
  Permalink

  เคยผ่านประสบการณ์เลวร้ายที่ได้รับการบริการจากร้านนี้มาด้วยเหมือนกันค่ะ

  Reply
 • 3 August, 2012 at 6:41 am
  Permalink

  ขอบ่นด้วยคน…บริการห่วยสุด ๆ

  Reply
 • 12 August, 2012 at 3:42 am
  Permalink

  เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2555
  พาแม่ไปกินอาหารที่ครัวแม่น้องหนุน มา อยากจะฝากบอกทุกคนที่อยากจะไปว่าอย่าไปร้านนี้เด็ดขาด ดังนี้
  1. อาหารทุกอย่างที่สั่งมา เย็นชืด เหมือนทำเตรียมไว้รอลูกค้าตั้งแต่ชาติที่แล้ว
  2. มีต้มยำเท่านั้นที่ร้อน
  3. ทอดมันปลากรายยังไม่มีความร้อนเลย
  4. ข้าวผัดปูสั่งกลับบ้าน ไปจับที่กล่องยังเย็นชืด เหมือนผัดไว้นานแล้ว พอสั่งก็ตักใส่กล่องมาให้เลย ห่วยแตกจริง ๆ
  5. พนักงานก็น้อย เรียกว่าจะมาได้ สั่งอาหารมากิน ถ้าเป็นประเภท ย่าง ปิ้ง ไม่มาเลย
  6. ค่าอาหารก็แพง ห่วยแตกมาก ๆ ค่ะ
  7. อย่าไปกินร้านนี้เด็ดขาด แล้วคุณจะผิดหวัง
  ขอบอก
  ห่วยแตกจริง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

  Reply
 • 19 August, 2012 at 10:50 am
  Permalink

  เสียดายค่ะ ที่ไม่ได้มาอ่านก่อนไม่งั้นคงไม่ไป เจอกับตัวเองเลย เข้าไปที่ร้านก็งงเหมือนกันว่าคนน้อยมากมีนั่งอยู่แค่ 2 โต๊ะเอง เคยไปครั้งหนึ่งนานแล้วแต่ไม่ได้โต๊ะ ก็เลยยังไม่ได้กิน วันนี้ก็เลยตั้งใจแวะไป แต่ทำให้เสียความรู้สึกมากไม่คิดจะไปอีกแล้ว
  ไปกัน 3 คนสั่ง ปลาเก๋าสมุนไพร , ต้มยำกุ้ง , หอยแมงภู่อบ , แล้วก็ถามพนักงานว่ากุ้งเผาราคากิโลละเท่าไหร่ พนักงานบอกว่า 800 บาท ก็เลยสั่งมา 1 กิโล , นำ้แข็ง 1 , น้ำเปล่า 1
  ตอนจ่ายตังค์ พนักงานบอกว่า 2,200 บาท ก็ตกใจนะ ทำไม่แพงจัง ก็เช็คราคาอาหาร
  ปลาเก๋าสมุนไพร 680 บาท ถือว่าแพงแต่ก็ยังโอเคนะเพราะรสชาติใช่ได้
  กุ้งเผาที่พนักงานบอกว่าโลละ 800 สรุปตอนจ่ายตังค์ กิโล ละ 1,200 แนะ ถามว่าไหนบอกว่า 800 งัย พนักงานบอกว่าสงสัยแบบ 800 หมด เหลือแต่โลละ 1,200 ตอบมาได้งัยทำไมไม่บอกลูกค้าก่อนหละว่าเหลือแต่ 1,200 แพงโคตร ๆๆๆ มีกุ้ง ทั้งหมดที่นับได้ 8 ตัว ( แบบว่าตัวก็ไม่ได้ใหญ่นะ ) เท่ากับราคาตัวละ 150 บาท สุดยอดของราคาแพง โหดสุด ๆ ไปกินกุ้งเผาที่เยาวราชยังไม่แพงขนาดนี้เลย
  ไปแค่ครั้งเดียวไม่ไปอีกแล้วค่ะ หลอกกินเงินเราได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นแหละค่ะ เพราะผู้บริโภคอย่างพวกเราไม่ได้โง่นะ…… ผิดหวังมาก ๆ ค่ะ

  Reply
 • 20 August, 2012 at 4:35 pm
  Permalink

  ไปลองมาแล้วค่าการบริการดีอยู่นะคะ รสชาติก็อร่อยดีค่ะ

  Reply
 • 20 August, 2012 at 4:58 pm
  Permalink

  ปัจจุบันนี้บริการดีจ้า เพราะเด็กเสริฟรุ่นเก่าลาออกกันหมด แต่ที่เห็นตอนนี้มีเด็กเสริฟอยู่ 3 คนเองนะถึงจะช้าไปบ้างแต่ก็okเพราะว่าน้องเค้าเดินไกล จากหน้าร้านไปริมน้ำไม่ใช่ใกล้นะ เราเดินมาเข้าห้องน้ำเดินขึ้น ลงเรายังเหนื่อยเลย แล้วน้องเค้าล่ะเดินทั้งวันไม่เหนื่อยหรอ ช้าบ้างก็ทนหน่อยนะจ๊ะ น้องเค้ามีกันน้อย ส่วนปลาที่ว่าแพงมันมีหลายราคาสอบถามมาแล้วถ้าปลาเก๋ามีตั้งแต่ราคา 390 450 580 680 690 ส่วนปลากระพง 390 450 580 ถ้าไม่เอาตัวมาสองคนเค้าจะแนะนำเนื้อปลาเก๋าทำได้ทุกอย่าง อยากรู้อะไรถามได้นะ ไปมาแล้วปัจจุบันพัฒนาแล้วดีขึ้นจริง

  Reply
 • 4 January, 2013 at 10:15 am
  Permalink

  ตอนแรกได้อ่านก็ไม่เชื่อ เพราะเพื่อนอีกคนอยากจะนัดกินกันที่นี่
  เซ็งค่ะ บอกเลยว่า บริการแย่มากที่สุดแล้วตั้งแต่ทานอาหารตามร้านมา
  ไม่น่าเชื่อเลยว่า ร้านยังคงอยู่ได้ แต่ที่เราไปก็คนไม่เยอะนะ
  ขนาดคนไม่เยอะ บริการยังช้า และไม่สนใจที่จะบริการเลยด้วยซ้ำ
  ส่วนราคาอาหารหน่ะแพงจริงอะไรจริง ที่สำคัญก็คือ มันไม่อร่อยเลย
  ไม่รู้ว่าเค้าปรับปรุงในส่วนไหนเหมือนกันนะ แต่ไม่ประทับใจเอามาก ๆ ขอบายเลยค่ะ

  Reply
  • 2 February, 2013 at 4:48 pm
   Permalink

   ก็มีทั้งเสียงที่เห็นว่ายังเหมือนเดิม บางเสียงก็เห็นว่ามีการปรับปรุงดีขึ้นแล้วครับ ใครไปมาล่าสุดก็มาแชร์กันได้เลยครับผม

   Reply
 • 15 February, 2013 at 7:05 am
  Permalink

  บ้านเราอยู่ใกล้ ๆ ร้านครัวแม่น้องหนุน ก็ไปทานหลายครั้งเหมือนกัน ต้องยอมรับว่า ฝีมือคนทำอาหารขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่คงที่ บางครั้งอร่อย บางครั้งไปแล้วไม่อร่อย แต่ที่ไม่อร่อยไม่ใช่ทานไม่ได้นะ แต่รู้สึกว่ามันไม่ถึงเครื่องมากกว่า ราคาอาหารบางอย่างถูก บางอย่างแพงโดยเฉพาะพวกเมนูปลา แต่ปลาเก๋า 3 รส อร่อยมาก ปลาตัวใหญ่ แต่ตกตัวนึงก้อ 3-4 ร้อยบาท สรุปหละกานนะ รสชาดของอาหารขึ้นอยู่กับอารมณ์ของพ่อครัวแม่ครัวที่ทำในวันนั้น ๆ ส่วนการบริการของพนักงานไปกี่ครั้ง ๆ เรียกว่าห่วยทุกครั้งไม่พัฒนาเลย จัดว่าแย่มากถึงมากที่สุดจนเกินให้อภัย ส่วนพนักงานตรงบริเวณที่จอดรถเป็นพนักงานยอดเยี่ยมที่สุดเลยก็ว่าได้เหอะ ๆ ส่วนใครคิดจะไปลองหรือไม่ลองก็ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง เพราะ 10 ปากว่า ไม่เท่าตาเห็น ให้สังเกตุเหล่าพนักงานบริการก็แล้วกัน เหมือนพวกขาดความรู้ ขาดการอบรม เพราะเราเคยโดนมาแล้ว มีครั้งล่าสุดน่าจะเมื่อเดือน มกราคม 2556 ตอนสั่งอาหาร ก็ดูเมนูอยู่ แต่ว่ากำลังคิดว่าจะกินอะไรกันเพราะมากันทั้งตระกูลเลยก็ว่าได้ กลัวสั่งไปแล้วเค้าจะกินกันหรือป่าวเลยช่วย ๆ กันคิดก่อน แต่ไอ้ที่ต้องสั่งแน่ ๆ คือข้าวเปล่า เราก็บอกไปว่า เด๋วเอาข้าวเปล่าด้วยนะ 3 โถ เราโดนพนักงานมันตอกกลับมาว่า ไว้เด๋วค่อยสั่งข้าวก็ได้ สั่งกับไปก่อน เราก็ถึงกับอึ้งไปเลย เราเลยสวนกลับทันควันว่า “ก็ยังนึกเมนูไม่ออก จะให้สั่งอะไรหละ ก็สั่งข้าวก่อนไม่ได้หรือยังไง” (พูดในลักษณะว่าพร้อมมีเรื่อง) ไอ้พนักงานมันอึ้งไปเลย นี่แหละคือการบริการของร้านนี้

  Reply
  • 15 February, 2013 at 8:28 am
   Permalink

   นึกว่่า ตอนนี้จะมีพัฒนาการไปในทางที่ดีแล้วนะครับเนี่ย

   Reply
 • 14 April, 2013 at 8:50 am
  Permalink

  ตอนนี้ไม่อร่อยและบริการไม่ดีเหมือนแต่ก่อน ไปร้านอื่นเถอะ

  Reply
 • 22 July, 2013 at 2:41 am
  Permalink

  จำได้ว่าน้องชายเคยพาไปครั้งหนึ่ง สั่งปลาเก๋าลวก คือเข้าใจว่าเป็นเนื้อปลาแล่ชิ้นๆ แล้วลวกพอสุกเหมือนที่เคยทาน แต่ของที่นี่พี่แกมาเสริฟเป็นก้อนใหญ่ๆ แบบมาทั้งก้างอ่ะคะ่ เนื้อปลาลวกนานจนหมดความหวานและก็แข็งแห้ง ทานไม่ได้เลย เมนูนี้เต็มสิบ ก็ไม่ให้สักคะแนนเดียว

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *