เที่ยวเมืองไทย ค่ำไหนนอนนั่น!

วางแผนเที่ยวหัวหิน, โปรแกรมเที่ยวหัวหิน, วิธีเดินทางไปหัวหิน
วางแผนเที่ยวหัวหิน, โปรแกรมเที่ยวหัวหิน, วิธีเดินทางไปหัวหิน

ก่อนหน้านี้ผมต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดบ่อยมากครับ บ่อยโคตร (ว่างั้น) เรียกว่า อาทิตย์นึงแทบจะไม่ได้เข้าออฟฟิศเลย ไปจังหวัดนึงทำงานเสร็จ ก็ต้องเดินทางไปต่ออีกจังหวัด เรียกว่า ค่ำไหน นอนนั้น ผมจึงมีโอกาสได้สัมผัสกับสถานที่ โรงแรม ร้านอาหาร สถานบันเทิงยามรุ่งยันราตรีหลายๆ แห่ง ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้ผ่านพ้นมาหลายปีดีดับ มานั่งนึกเสียดายที่ผมไม่มีโอกาสได้ถ่ายทอด หรือบันทึกความทรงจำเอาไว้ (เผื่อจะมีใครสนใจอยากไปนั่น โน่น นี่ตามที่ผมไปสัมผัสมาแล้ว    ถูกใจ…อย่าง ผมไปเจอผีตามโรงแรมโน้นนี้ เผื่อมีคนอยากลองของ เดินทางไปลองดีบ้าง ไรงี้ ^^)

จากจุดที่เสียดายในวันนั้น วันนี้ก็เลยนึกบ้า ๆ สร้างเว็บบล๊อก RealityThailand.com ขึ้นมาสนองความเสียดายในอดีต (เหมือนสมัยเด็กชอบฟังเพลงแต่ไม่มีเงินซื้อเทป ซื้อซีดี ไอ้ตอนนี้เลยบ้าซื้อเก็บไว้เป็นหน้าเป็นหลัง) ผมไปไหนมา ไปทำไรมา อะไรน่าสนใจ (สำหรับผม) ผมก็จะนำมาเขียนบอกกล่าวเล่าเรื่องให้ฟัง ณ ที่นี้ล่ะ เพราะงั้น ใครสนใจบ้าอ่านเรื่องราวที่ผมไปประสบ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวเจ๋ง ๆ ร้านอาหารอร่อยๆ (ในความคิดผม) ทั้งวัดที่ (ผม) ไปสักการะบูชา ทั้งห้างที่ (ผม) ไปเดินมา หรือร้านอะไรก็ตามที่ (ผม) คิดว่าน่าสนใจ และโรงแรมที่ผมได้ไปพัก ผมก็จะนำมาลงครับ อีกทั้ง เพื่อนๆ สามารถจองโรงแรม ตามที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ realitythailand.com แห่งนี้ได้เลยครับ (มี Promotion พิเศษด้วยนะครับ ลองเช็คราคาดูได้เลย)

เสียดายที่ตอนนี้ไม่ค่อยเดินทางไปต่างจังหวัดเหมือนสมัยก่อนแล้ว (สมัยหนุ่มๆ) แต่ไม่เป็นไร เพราะว่างเมื่อไร ผมจะหาโอกาสเดินทางไปในที่ต่างๆ อยู่แล้ว เพราะงั้นใครอ่านแล้วอยากไป อย่ารอช้าครับ เดี๋ยวจะแก่ หมดเรี่ยวแรงซะก่อน จะทำไร รีบทำซะครับ โอกาสมีน้อยนักแล

ติดตามกันได้ตลอดระยะเวลาการบ้าอัพเดทในแบบ Unlimited…ตระเวนไปเรื่อย Blog ที่ realitythailand.com ครับ

*** กำเนิด blog RealityThailand.com วันที่ 29 เมษายน 2554 นะจ้ะ ***


RealityThailand

เว็บท่องเที่ยว กิน ดื่ม ทั่วไทย รวมทั้งสูตรอาหารง่ายๆ ที่เพื่อนๆ ทำกินได้เอง อ่านสบายๆ แล้วหาที่ไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำอาหารทานกับคนรักด้วยสูตรอาหารง่าย ๆ กันนะครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *