การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านร่วมกิจกรรม “ปั่นสองน่อง ท่องภู…ดูธรรมชาติ” จังหวัดเลย

ขอเชิญท่านร่วมกิจกรรม “ปั่นสองน่อง ท่องภู...ดูธรรมชาติ” จังหวัดเลย
ขอเชิญท่านร่วมกิจกรรม “ปั่นสองน่อง ท่องภู...ดูธรรมชาติ” จังหวัดเลย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย ร่วมกับสมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทย ขอเชิญท่านร่วมกิจกรรม “ปั่นสองน่อง ท่องภู…ดูธรรมชาติ” เส้นทาง อ.เมือง-อ.ภูเรื อ-อ.ด่านซ้าย ในวันที่ ๑๒-๑๓ มกราคม ๒๕๕๖

นางสาวยุพา ปานรอด ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานเลย กล่าวว่า กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้เดินทางท่องเที่ยวโดยใช้จักรยานเป็นพาหนะปั่นไปชมแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ใน อ.ภูเรือ และ อ.ด่านซ้าย ที่มีเส้นทางท่องเที่ยวที่มีศักยภาพและสวยงาม อีกทั้งยังเป็นการรณรงค์การประหยัดการใช้พลังงาน เหมาะสมกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ของจังหวัดเลย กิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ เยี่ยมชมวัดป่าห้วยลาด ลานคริสต์ต้นคริสต์มาส ทุ่งดอกดาวเรือง ไร่ TSA อ.ภูเรือ พิพิธภัณฑ์ผีตาโขน พระธาตุศรีสองรัก วัดเนรมิตวิปัสสนา อ.ด่านซ้าย การมอบรถจักรยาน Re-Cycle และคอมพิวเตอร์ให้แก่โรงเรียน จำนวน ๑๐ แห่ง

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเลย โทร. ๐ ๔๒๘๑ ๒๘๑๒/๐ ๔๒๘๑ ๑๔๐๕/ email: tatloei@tat.or.th/ www.facebook.com/tatloei

Twitter: @tatloei และสมาคมจักรยานเพื่อสุขภาพไทย ๐ ๒๖๑๒ ๔๗๔๗/ ๐ ๒๖๗๘ ๕๔๗๐

 

ข้อมูลการท่องเที่ยว จาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย


RealityThailand

เว็บท่องเที่ยว กิน ดื่ม ทั่วไทย รวมทั้งสูตรอาหารง่ายๆ ที่เพื่อนๆ ทำกินได้เอง อ่านสบายๆ แล้วหาที่ไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำอาหารทานกับคนรักด้วยสูตรอาหารง่าย ๆ กันนะครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *