รีวิวร้านหมูกระทะ สุวิวัฒน์ จ.นครนายก

รีวิวร้านหมูกระทะ สุวิวัฒน์ จ.นครนายก

ต้องขอบอกเลยว่า มาจังหวัดนครนายก มีแต่กิจกรรมใช้พลังทั้งนั้น บ้านนี้เมืองนี้มีกิจกรรมให้ทำเยอะจริงๆ ก่อนกลับเข้ากรุง สาวน้อยบ้านนา คนพื้นเพนครนายก จึงขอนำเสนอ “ร้านหมูกระทะ สุวิวัฒน์” หมูกระทะแบบจัดเต็มมาให้ทานกันแบบจุใจ ไม่ต้องกลัวอ้วน ซึ่งเจ้าถิ่นบอกว่า ในบรรดาหมูกระทะที่จังหวัดนครนายก ร้านนี้เจ้าหล่อนโม้เลยว่าอร่อยที่สุดแล้ว แหม…นำเสนอขนาดนี้แล้วเราจะพลาดได้ยังไงกัน

ไปชิมหมูกระทะ ร้านสุวิวัฒน์ นครนายกกัน!

ร้านนี้อยู่ติดถนนสุวรรณศรเลยค่ะ ร้านเป็นแบบ Open air บรรยากาศออกแนวท้องทุ่งกันซักหน่อย ขอเตือนว่ายุงเยอะนิดนึง ใครแพ้ยุง ขอให้เตรียมยากันยุงมาด้วย จะแบบฉีดๆ หรือจะแบบทาถูๆ ก็ว่ากันไปตามสะดวก

ร้านนี้เค้ามีบริการเป็นชุดๆ ค่ะ มีทั้งชุดเล็ก-ชุดใหญ่ สั่งได้ตามสะดวก อยากได้อะไรในชุดบ้างก็สั่งได้เลยค่ะ มีให้เลือกทั้ง เนื้อหมู หมูสามชั้น เนื้อไก่ ปลาหมึก และกุ้ง นอกจากบรรดาเนื้อสัตว์ทั้งหลายที่เลือกได้ตามใจชอบแล้วนั้น ในชุดก็จะมีผักกาดขาว ผักบุ้ง วุ้นเส้น และไข่ไก่ มาให้ด้วยนะคะ

วันนี้เล่นกิจกรรมมากันเยอ เหนื่อยกันนัก ก็ต้องจัดหนักชุดใหญ่ แต่ขอเฉพาะเนื้อหมูและหนูสามชั้นเท่านั้นนะคะเป็นพวกไม่นิยมอาหารทะเลค่ะ

รีวิวร้านหมูกระทะ สุวิวัฒน์  จ.นครนายก, ร้านแนะนำ นครนายก, ร้านอาหาร นครนายก
รีวิวร้านหมูกระทะ สุวิวัฒน์ จ.นครนายก, ร้านแนะนำ นครนายก, ร้านอาหาร นครนายก

เนื้อหมูและหมูสามชั้น คลุกเคล้ารวมกันมาในชามใหญ่ พร้อมสำหรับให้เรานำไปย่างบนเตาถ่าน เนื้อหมูและสามชั้นนั้น ทานแล้วจะรู้สึกนุ่มๆ เค้าคงหมักอะไรมาสักอย่าง ทำให้รสชาติอร่อยมากเลยค่ะ ชอบใจมากๆ

ส่วนน้ำจิ้มนี่ถือว่าทีเด็ด อร่อยมาก เปรี้ยวจัด เผ็ดดี ถ้าใครติดใจก็สามารถซื้อเฉพาะน้ำจิ้มติดไม้ติดมือกลับบ้านได้นะคะ

การบริการ ความสะอาด และราคา

เรื่องการบริการ และความสะอาดถือว่าใช้ได้ค่ะ ส่วนเรื่องราคานั้น ถูกสุดๆ อิ่มอร่อยได้ในราคาประหยัดมากๆ ถูกใจสุดๆ ไปเลยค่ะ อยากให้กรุงเทพมีร้านอร่อยแบบนี้บ้างจัง

ร้านนี้เหมาะสำหรับพาครอบครัวและเพื่อนฝูงมานั่งทาน และเม้ามอยกันนะคะ บรรยากาศสบายๆ นั่งทานกันได้เรื่อยๆ ไม่ต้องรีบร้อน หรือถ้าอยากจะจิบเบียร์เย็นๆ ไปด้วย ทางร้านเค้าก็มีทั้งเหล้าทั้งเบียร์ไว้คอยบริการนะคะ

รีวิวร้านหมูกระทะ สุวิวัฒน์  จ.นครนายก, ร้านแนะนำ นครนายก, ร้านอาหาร นครนายก
รีวิวร้านหมูกระทะ สุวิวัฒน์ จ.นครนายก, ร้านแนะนำ นครนายก, ร้านอาหาร นครนายก

VN:F [1.9.22_1171]
รสชาติอาหาร
ราคาอาหารเครื่องดื่ม
บรรยากาศภายในร้าน
ความสะอาด
บริการ
Rating: 3.8/5 (1 vote cast)

เวลาเปิด – ปิด และการเดินทางไปร้านหมูกระทะ สุวิวัฒน์ นครนายก

ร้านนี้เปิดทุกวันค่ะ ช่วงบ่ายสามโมงครึ่ง ยาวไปจนถึงห้าทุ่มครึ่งเลยทีเดียว

ร้านสุวิวัฒน์ ตั้งอยู่บนถนนสุวรรณศร ตำบลบ้านนา อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก อยู่ห่างจากกรุงเทพประมาณ 95.2 กม.ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพประมาณชั่วโมงครึ่งเห็นจะได้ ถ้าขับมาจากเมืองนครนายก ร้านจะอยู่ก่อนถึงแยกบ้านนาเล็กน้อยค่ะ

ใครที่ขับรถมา ทางร้านเค้ามีบริเวณด้านข้างไว้บริการจอดรถ สามารถจอดรถได้อย่างสะดวกสบายเลยค่ะ


RealityThailand

เว็บท่องเที่ยว กิน ดื่ม ทั่วไทย รวมทั้งสูตรอาหารง่ายๆ ที่เพื่อนๆ ทำกินได้เอง อ่านสบายๆ แล้วหาที่ไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำอาหารทานกับคนรักด้วยสูตรอาหารง่าย ๆ กันนะครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *