วัยดึกรำลึกเพลิดเพลิน…เพลินวาน หัวหิน

วัยดึกรำลึกเพลิดเพลิน…เพลินวาน หัวหิน
วัยดึกรำลึกเพลิดเพลิน…เพลินวาน หัวหิน

วัยดึกรำลึกเพลิดเพลิน…เพลินวาน หัวหิน

ไปเพลินเพลิดกับ เพลินวาน หัวหินครับ…เพลินวาน คือ สถานที่ท่องเที่ยวที่มีอายุไม่นาน แต่ทำเอาหนุ่มสาวรุ่นใหม่ จนถึงรุ่นใหญ่ถูกใจ เพราะการตกแต่งแบบย้อนยุค รำลึกอดีตกันไปสำหรับรุ่นใหญ่ ส่วนนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่จะได้พบเจอสิ่งเก่าๆ ที่ยังคงเหลือไว้ในความทรงจำที่สัมผัสจับต้องได้

ณ เพลินวาน หัวหิน นอกจากจะมีการตกแต่งมุมต่างๆ ไว้ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติได้ถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึกแล้วนั้น ก็ยังมีร้านต่างๆ นานาชนิด ย้อนยุคกันให้เต็มที่ อาทิ ร้านขนม ของเล่นโบราณที่ชวนเอาเราคิดย้อนถึงสมัยเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี ผมไม่ได้ลองทานอาหารในนั้นเลยครับ คนเยอะมาก และช่วงที่ไปเพลินวาน หัวหินนั้นก็เป็นช่วงที่เพิ่งเปิดทำการ ช่วงก่อนเที่ยง อากาศร้อนระอุได้ที่เลยทีเดียว

วิธีการเดินทางมาเที่ยวเพลินวาน หัวหิน

มาได้ไม่ยากเลยครับ

วัยดึกรำลึกเพลิดเพลิน…เพลินวาน หัวหิน
วัยดึกรำลึกเพลิดเพลิน…เพลินวาน หัวหิน

คลิกที่นี่ดูวิธีการเดินทางมาหัวหินนะครับ

ส่วนเพลินวาน หัวหิน จะอยู่ระหว่างหัวหินซอย 38 กับ หัวหิน ซอย 40 เยื้องๆ กับ Index Living Mall ครับ ส่วนใครที่พักแถวบ้านพักไออุ่น หรือบ้านนิลวรรณ หัวหิน ก็สามารถเดินเท้าชิวล์ ๆ มาได้เลยนะครับ ผมบ้าเดินไปช่วงเช้า แดดร้อนมากก แนะนำว่าเย็นๆ ท่านค่อยออกมาเดินเล่นจะดีกว่าครับผม

เอาแผนที่มาฝากตามภาพนี้เลยนะครับ ส่วนใครจะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าไปที่ http://www.plearnwan.com

สนุกกับการรำลึกอดีตครับผม ^^

อัพเดท 20/9/2013>>> อ่านการเดินทางท่องเที่ยวเพลินวาน หัวหิน ครั้งล่าสุด ได้ที่นี่นะครับ เพลินวาน หัวหิน 2556…การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ ไฉไลกว่าเดิม


RealityThailand

เว็บท่องเที่ยว กิน ดื่ม ทั่วไทย รวมทั้งสูตรอาหารง่ายๆ ที่เพื่อนๆ ทำกินได้เอง อ่านสบายๆ แล้วหาที่ไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำอาหารทานกับคนรักด้วยสูตรอาหารง่าย ๆ กันนะครับ ^^

2 thoughts on “วัยดึกรำลึกเพลิดเพลิน…เพลินวาน หัวหิน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *