ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา แถวสี่แยกลาซาล ถนนศรีนครินทร์

ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา แถวสี่แยกลาซาล ถนนศรีนครินทร์

พาไปอร่อยแถวถนนศรีนครินทร์กันบ้างครับ…ถือว่าวันนี้มาแนวแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวละกัน จากที่แนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ศรีย่านโอชา ที่หัวหินกันไปแล้ว ก็มาต่อกันในกรุงเทพฯ ด้วยร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา แถวสี่แยกลาซาล ถนนศรีนครินทร์

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา ถนนศรีนครินทร์อยู่ไหน ไปยังไง

ตั้งต้นจากถนนศรีนครินทร์ละกันครับ หากขับมาจากห้างซีคอน ผ่านห้างพาราไดซ์ พาร์ค ไปเรื่อยๆ จนถึงแยกลาซาล ซึ่งสังเกตได้จากป้ายให้เลี้ยวไปทางโรงพยาบาลศิครินทร์ เราก็เลี้ยวซ้ายไปทางเดียวกับที่จะไปโรงพยาบาลศิครินทร์ได้เลยครับ ก่อนที่จะถึงโรงพยาบาลศิครินทร์สังเกตด้านซ้ายมือจะเห็นป้ายร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดาครับ เดินทางสะดวก มาไม่ยากเลย

บรรยากาศร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา แถวสี่แยกลาซาล ถนนศรีนครินทร์

บรรยากาศร้านก็เป็นแนวบ้าน ๆ ร้านเปิดโล่ง รับลมร้อน ลมเย็น ตามสภาพภูมิอากาศประเทศไทยครับ แต่วันธรรมดาช่วงกลางวันคนจะเยอะมาก โดยเฉพาะคนทำงานจะขับรถมาทานกันที่นี่เยอะสุดๆ เลย เพราะงั้น บรรยากาศและสถานที่คงไม่สำคัญไปเท่ากับรสชาติของก๋วยเตี๋ยวเป็นแน่…ไปลองชิมกันหน่อยดีกว่า

เมนูร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา แถวสี่แยกลาซาล ถนนศรีนครินทร์

เมนูที่ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดาก็มีหลากหลายครับ แต่ที่ขึ้นชื่อ และคนสั่งบ่อยๆ ก็น่าจะเป็นเกี๊ยวหมูต้มยำเทวดา ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น นอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องเคียงประเภทเกี๊ยวหมูทอด ลูกชิ้น ให้ได้ทานเล่น ระหว่างรออาหารอีกด้วย

วันนี้เราสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำกินล่ะ…ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องเครื่องเยอะจริง ๆ ทั้งเนื้อหมู เครื่องใน ลูกชิ้น จัดเต็มด้วยเครื่องสำหรับปรุงต้มยำเข้มข้นอร่อยเลยแหละ

ราคาของเมนูอาหารร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา อยู่ที่ 40 – 50 บาทขึ้นไปนะครับ

ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา แถวสี่แยกลาซาล ถนนศรีนครินทร์
ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา แถวสี่แยกลาซาล ถนนศรีนครินทร์

เวลาเปิด – ปิดร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา สี่แยกลาซาล ถนนศรีนครินทร์

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา เปิดให้บริการทุกวันนะครับ แต่จะขายข้าวแกง และก๋วยเตี๋ยวเฉพาะช่วงเวลา 7.00 – 16.30 น. ส่วนช่วงเย็นตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงสามทุ่มครึ่งจะขายก๋วยจั๊บน้ำข้น ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ และโจ๊ก ส่วนวันเสาร์ – อาทิตย์ ก็จะขายก๋วยจั๊บน้ำข้น ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ และโจ๊กเช่นกัน

ลองไปชิมกันได้ครับ ^^

VN:F [1.9.22_1171]
รสชาติอาหาร
ราคาอาหารเครื่องดื่ม
บรรยากาศภายในร้าน
ความสะอาด
บริการ
Rating: 4.1/5 (4 votes cast)

RealityThailand

เว็บท่องเที่ยว กิน ดื่ม ทั่วไทย รวมทั้งสูตรอาหารง่ายๆ ที่เพื่อนๆ ทำกินได้เอง อ่านสบายๆ แล้วหาที่ไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำอาหารทานกับคนรักด้วยสูตรอาหารง่าย ๆ กันนะครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *