สวนหลวง ร.9 อีกหนึ่งสถานที่ปั่นจักรยานในกรุงเทพฯ

สวนหลวง ร.9 อีกหนึ่งสถานที่ปั่นจักรยานในกรุงเทพฯ
สวนหลวง ร.9 อีกหนึ่งสถานที่ปั่นจักรยานในกรุงเทพฯ

เขียนแนะนำบทความ “เดินเล่น ปิกนิกกันที่สวนหลวง ร.9 ครับ” ตั้งแต่เริ่มทำเว็บ Reality Thailand ในปี 2011 โน่นแหนะ ก็สวนหลวง ร.9 เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว สวนสาธารณะ และที่ออกกำลังกายที่เรียกได้ว่า ผมไปบ่อยที่สุดในชีวิตแล้วแหละมั้งครับ ก็มันอยู่ใกล้บ้านนิดเดียว

ในวันนั้น ได้เขียนเล่าเรื่องราวพร้อมภาพบรรยากาศสวย ๆ ของสวนหลวงร.9 เอาไว้ ใครสนใจคลิกอ่านได้เลยที่นี่ครับ >> คลิกอ่านบทความ “เดินเล่น ปิกนิกที่สวนหลวง ร.9 ครับ

ทว่า จากที่ผมได้มาออกกำลังกายที่นี่เกือบทุกวัน ทุกอาทิตย์ สิ่งหนึ่งที่เห็นความเปลี่ยนแปลง นั่นคือ บริเวณสนามราษฎร์ หรือลานจักรยาน บริเวณประตูเฟื่องฟ้า ของสวนหลวง ร.9 ที่ปัจจุบัน มีนักปั่น นักถีบ นักขี่จักรยานให้ความสนใจ นำจักรยานเข้ามาปั่นบริเวณนี้เป็นจำนวนมากเลยนะครับ ก็เนื่องจากปัจจุบัน กีฬาปั่นจักรยาน และ Trend การอนุรักษ์พลังงานมาแรงจริง ๆ กีฬาการขี่จักรยานเลยได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง อย่างที่เรา ๆ เห็นกันในปัจจุบัน

วันนี้เลยเดินเก็บคลิป แนะนำอีกหนึ่งสถานที่ปั่นจักรยาน หรือมองหาเพื่อนร่วมทางปั่น ก็ลองมาดูกันได้ที่นี่เลยนะ ผมเห็นนักปั่นหลายคนก็มาสร้างความสัมพันธ์ ชวนกันไปปั่น ที่โน่น ที่นี่ กันตลอดครับ เป็นกิจกรรมที่ได้ทั้งสังคม และได้ออกกำลังกายด้วยครับ

นอกจากนั้น ผมยังได้เก็บภาพบรรยากาศบริเวณศูนย์กีฬาสวนหลวง ร.9 มาให้ได้ดูด้วยนะครับ ใครสนใจไปว่ายน้ำ เล่นเทนนิส ก็ติดต่อได้ที่นี่เลย…ไปชมบรรยากาศกันครับผม


RealityThailand

เว็บท่องเที่ยว กิน ดื่ม ทั่วไทย รวมทั้งสูตรอาหารง่ายๆ ที่เพื่อนๆ ทำกินได้เอง อ่านสบายๆ แล้วหาที่ไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำอาหารทานกับคนรักด้วยสูตรอาหารง่าย ๆ กันนะครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *